Bắp bò xáo măng tây bông cải đúng điệu miệng cho đến khi bữa tối

Jul 06 2016 14:24:21

Món đuôi bò trộn măng tây bông cải có măng tây giòn giòn, bông cải ngấm vị và bắp bò mềm thơm lôi cuốn nâng đỡ bữa tối từ bạn bè anh chị nâng cao hết ý miệng và nhiều chất dinh dưỡng.

thịt bò, đuôi bò xào măng tây bông cải

Măng tây và bông cải ngon thì 2 cái rau tươi với giá trị chất dinh dưỡng cao, ko chẳng qua có thể chất chống ung thư hiệu trái điều đó 2 đồ ăn này còn cực lợi ích đến khi bà bầu và thai nhi. Bông cải và măng tây giòn giòn đảo kèm nạt bò mềm ngọt hỗ trợ món ngon gia đình tăng làm say mê, đúng điệu miệng và nhiều chất dinh dưỡng. Các công đoạn món ăn bắp bò trộn măng tây rau cải tương đối dễ làm và nhanh nhẹn gọn thế nhưng anh chị buộc phải hiểu ra nấu là thức ăn mới đạt chuẩn được. Cùng đào tạo nấu ăn trổ tài khám phải món ăn ngon đà nẵng này ngay thôi nào

Nhằm nấu thức ăn bắp bò đảo măng tây và bông cải nhà mình nên chẩn bị nguyên liệu mọi chuẩn bị sau:
Nạt bò: 200gr
Măng tây: 200gr
Bông cải ngon: 100gr
Gia vị: tiêu, tỏi, muối, bột ngọt.
Và dăm ba rau đề nghị tây.

Các công đoạn làm món ăn đuồi bò đảo măng tây cùng nhau bông cải đúng điệu:
Bước Một: Đuồi bò xử lý sạch sơ, băm lát dẹt. Măng tây và bông cải non ướp qua nước muối tầm 10 phút, làm sạch lại cho đến khi sạch và xắt lát vừa chín tới. Măng tây có khả năng chặt đôi đặt cọng dài.

Bước hai: Làm 1 xoong nước 100 độ c, cho vào măng tây và bông cải tươi vào đưa vào qua nhằm rau được giòn và tươi. Sau ấy lấy ra nhằm ráo nước.

Bước ba: Đến khi dầu thực vật vào chảo nêm vưa đủ nóng, sau đấy đến khi măng tây và bông cải vào trộn qua, nấu nêm xíu muối đến khi ăn ngon và xáo khoảng chừng một ít phút tới lúc rau vừa chín tới là ngừng bếp, nâng cao ít bột ngọt cho vào vừa ăn và đến khi ra dĩa.

Bước Bốn: Chiên thơm tỏi kèm xíu dầu động vật, đến khi bắp bò vào xáo nhanh nhẹn, quan tâm thì ko trộn lâu, vì đảo lầu sẽ nấu nạt bò dai. Nấu muối và tiêu ăn ngon và ngưng sử dụng bếp. Xếp nạt bò lên dĩa rau hay cho vào rau vào đảo đa số cùng nhau đuồi bò, tăng vào lá nên tây bỏ vào thơm nữa thì thích hợp ăn.

Hy vọng quý vị hết ý miệng sở hữu bữa ăn bắp bò đảo măng tây với bông cải điều đó và đừng quên theo dõi các recipe các món ăn đà nẵng khác tại đây nhé http://danang.huongnghiepaau.com/hoc-nau-an-ngon-da-nang

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25390','0cdbdi83n04ivtcemfvgo1cep4','0','Guest','0','54.80.219.236','2018-09-19 08:27:39','/a301975/bap-bo-xao-mang-tay-bong-cai-dung-dieu-mieng-cho-den-khi-bua-toi.html')