Tuyệt ngon với rượu japanese slipper

Sep 12 2016 11:34:43

Là 1 dòng rượu ít kiểu nhật, món rượu japanese slipper chắc là giúp bạn xoa ít mọi giác quan bằng mùi vị lôi cuốn, nếu đã thưởng thức 1 lần thì sẽ khó quên. Tham dự phối chế món rượu này để cảm nhận sự tuyệt diệu ấy nha!

Vị của những món nước uống cho rằng rượu vẫn thu hút quan trọng với bất kì người thưởng thức nào. Chính vì như thế, việc muốn biết công thức tự tham dự phương pháp làm rượu để chắc là cách làm vài hay các món rượu ngon, uy tín hiện không phải là việc gì xa lạ nữa. Tới với chuyên mục dạy điều chế hôm nay, mời bạn cùng theo dõi công thức phối chế rượu japanese slipper để biết làm cho thêm 1 món rượu ngon nữa.

Món rượu japanese slipper chắc là giúp bạn xoa ít mọi giác quan

Nguyên vật liệu cho hai chén:

-    Midori: 120 ml
-    Conintecau: 120 ml
-    Nước cốt chanh: 60 ml
-    Đá viên
-    Quả anh đào và trái chanh tươi để làm nổi bật: nếu có
-    2 cốc đựng rượu

Cách thức phương pháp làm:
-    Đầu tiên, cho cointecau, midori, nước cốt chanh rồi thêm đá bé vào bình lắc, sau đó lắc đều cho tới lúc bình lắc lạnh (thời gian để bình lắc lạnh chừng Một phút).
-    Sau đó, cho rượu ra hai cốc đã được cần có rồi sắt thêm lát chanh mỏng gắn lên miệng chén để cốc rượu thêm phần bắt mắt rồi là bạn đã phương pháp làm được món rượu japanese slipper ngon ngấy ngây rồi nha!

Món rượu japanese slipper sẽ giúp bạn xoa nhẹ mọi giác quan, cân bằng lại cảm xúc của chính mình sau 1 ngày tham gia tập, làm cho việc mệt mỏi và căng thẳng cần sẽ chẳng có gì thích thú và hiệu trái bằng việc nhâm chén rượu japanese slipper để thư giãn.

Bí quyết cách làm rượu japanese slipper tương đối dễ dàng, bởi vì vậy, nếu đang cần phải 1 trang bị đồ uống chắc là giảm căng thẳng, mệt mỏi thì rượu japanese slipper là 1 chọn lựa hoàn hảo. Hãy bỏ túi ngay công thức điều chế rượu japanese slipper để tham dự hoặc tham khảo khóa học pha chế thức uống tại đây nhé!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25390','tbe902cp0rcq749jua17tp60v0','0','Guest','0','54.80.219.236','2018-09-19 08:28:16','/a303119/tuyet-ngon-voi-ruou-japanese-slipper.html')