Học phí tại Hướng Nghiệp Á Âu bao nhiêu? Có nên học không?

Jun 30 2017 15:34:32

Bạn đang tìm hiểu về học phí tại Hướng Nghiệp Á Âu và đang cần tư vấn có nên học nấu ăn, làm bánh, pha chế tại Hướng Nghiệp Á Âu? Dưới đây là bài viết chia sẻ về học phí và những ưu điểm tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Để trở nên người chuyên gia ẩm thực giỏi về nấu ăn, làm bánh, pha chế tài ba chuyên nghiệp, hay muốn trở thành một người chủ trong giới kinh doanh nhà hàng. Bạn đang tìm hiểu một số trường dạy nghề về nấu ăn, làm bánh pha chế và một trong số đó là Hướng Nghiệp Á Âu.

Hướng Nghiệp Á Âu là trường dạy nghề nấu ăn hàng đầu tại Việt Nam với nhiều chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đăk Lak và chuẩn bị có thêm tại Đồng Nai, Hà Nội,....

Với những hình ảnh mà bạn có thể thu thập từ Internet (Facebook, Google,...) thì bạn có thể thấy rằng môi trường học tại Hướng Nghiệp Á Âu rất chuyên nghiệp từ có sở vật chất, công cụ dụng cụ đầy đủ, đạt chuẩn, đến giảng viên là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Hay những chương trình, sự kiện/trainning được tổ chức thường xuyên nhằm giúp học viên có thể giao lưu học hỏi hoàn thiện kỹ năng của mình.

Và nếu bạn tìm hiểu kỹ hơn nữa, bạn có thể thấy rằng ngoài đào tạo nghề ẩm thực, Hướng Nghiệp Á Âu còn cung cấp nhân sự cho ngành nhà hàng khách sạn tại Việt Nam. Vì thế, khi học tại Hướng Nghiệp Á Âu thì đảm bảo việc làm là điều chắc chắn cho bạn, đúng với Sologan "Dẫn lối thành công" cho những bạn học viên cũng như những bạn trong ngành ẩm thực.

Với những thông tin bạn tìm hiểu được và bạn đang muốn biết học phí tại Hướng Nghiệp Á Âu là bao nhiêu?

Tại Việt Nam bây giờ có quá nhiều những trường dạy nghề ẩm thực trong đó có Hướng Nghiệp Á Âu. Mỗi nới đều có một đặc trưng riêng, từ đội ngũ giảng viên giảng dạy, nội dung chương trình học, phương pháp giảng dạy cho đến việc đảm bảo chất lượng đầu ra, cơ hội việc làm. Và quan trọng trên hết là mỗi trường dạy nghề lại áp dụng một mức học phí hoàn toàn khác nhau và rất khó để người học có thể lựa chọn. Nhưng dù bạn có quyết định như thế nào thì sau đây chúng tối sẽ chia sẻ học phí tại Hướng Nghiệp Á Âu để bạn tham khảo và những thông tin có liên quan vì mức học phí tại Hướng Nghiệp Á Âu sẽ phản ánh những gì bạn nhận được từ các khóa học của chúng tôi.

1. Chất lượng giảng dạy đạt chuẩn 5 sao

Để học viên có được những kiến thức thực tế nhất và những định hướng, hướng dẫn, chia sẻ và thậm chí là truyền nghề thì Hướng Nghiệp Á Âu phải phối hợp với các giảng viên, các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu để đưa ra chương trình giảng dạy đảm bảo được chất lượng đầu ra cho học viên: giỏi kiến thức, rành kỹ năng, pha chế được những thức uống đảm bảo yếu tố hương, mỹ, vị (Nếu bạn quan tâm đến khóa học pha chế Bartender thì hãy xem những chia sẻ bổ ích tại đây). Bên cạnh đó, chúng tôi đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để các bạn học viên có thể tiếp cận với những dụng cụ hiện đại này và làm quen để khi ra trường các bạn có thể thành thạo khi sử dụng chúng.

2. Chất lượng giảng viên hàng đầu - Học cùng siêu đầu bếp

Trung tâm uy tín sẽ có đội ngũ giảng viên giỏi (siêu đầu bếp) làm việc cùng, khi được học với những chuyên gia ẩm thực hàng đầu, Đầu bếp, Bếp Trưởng có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, làm việc trong các Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng bạn sẽ thấy kiến thức của mình tăng lên rất nhiều. Chính vì vậy, mức học phí học pha chế, học phí học làm bánh sẽ thể hiện mức chi trả cho giảng viên. Và bạn biết đấy, những trung tâm có uy tín, chất lượng hẳn phải dành một khoản ngân sách không hề nhỏ cho mục đích tìm kiếm, mời gọi và giữ chân những giảng viên (siêu đầu bếp) số 1.

3. Không tồn tại những khoản phụ thu

Học phí học đã bao gồm tất cả những chi phí khác như chi phí nguyên liệu, công cụ dụng cụ, chi phí đồng phục, lệ phí thi…

Các anh chị nên tìm hiểu thêm mức học phí của những trường dạy nghề ẩm thực khác nhau, tiếp đến phải xem thêm (tìm hiểu sâu) các thông tin liên quan đến uy tín, chất lượng giảng viên, chất lượng giảng dạy của các trung tâm. Những trường hợp học phí cao bất thường và thấp bất thường cần phải được cân nhắc, tìm hiểu rõ, không nên vội vàng đưa ra quyết định.
Có nên học tại Hướng Nghiệp Á Âu không?

Để giải quyết vấn đề này mình xin được ra 5 lý do mà bạn nên học tại Hướng Nghiệp Á Âu
1. Chương trình đào tạo bám sát thực tế và nhu cầu tuyển dụng

Với phương châm đảm bảo tay nghề cho học viên và kiến thức chuyên sâu trong chương trình học, Hướng Nghiệp Á Âu đặc biệt xây dựng chương trình họcc với 90% thời gian thực hành trong xuyên suốt thời gian học, cụ thể hơn:
+ Học viên được thực hành thường xuyên, ngoài ra học viên có thể mượn phòng để thực hành ngoài giờ học.
+ Học viên được sáng tạo, được các giảng viên chia sẻ bí quyê trên từng món ăn
+ Để học viên nắm vững lý thuyết, bên trường đã có giáo trình và phương pháp học từ giảng viên
+ Để học viên thành thạo tay nghề và kỹ năng thì những buổi training, thực tập ngoài khóa được diễn ra thương xuyên.
Hướng Nghiệp Á Âu thường xuyên đẩy mạnh hoạt động liên kết giữa nhà trường với các hệ thống khách sạn, nhà hàng để xây dựng chương trình đào tạo theo hướng bám sát thực tế nhằm trang bị cho học viên nhưng kiến thức vững chắc trước khi bước vào nghề.

2. Học cùng siêu đầu bếp - Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm                                        

Một trong những yếu tố để bạn lựa chọn Hướng Nghiệp Á Âu là đội ngũ giảng viên là những siêu đầu bếp những chuyên gia ẩm thực hay những vị Bếp Trưởng giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam như: Siêu đầu bếp Nguyễn Văn Lập, thầy Đoàn Minh Tâm, Thầy David Thái, Thầy Phan Hùng, Thầy Quách Thiên Tường, cùng nhiều giảng viên khác.

3. Đảm bảo 100% việc làm sau khi tốt nghiệp và hỗ trợ việc làm trong thời gian học

Hướng Nghiệp Á Âu là trường duy nhất vừa đào tạo nghề vừa cung ứng nhân lực cho ngành nhà hàng khách sạn. Với phương châm "Dẫn lối thành công", Phòng Nguồn nhân lực của Hướng Nghiệp Á Âu luôn sẽ đảm bảo đầu ra cho bạn, để bạn có thể yên tâm khi nhập học. Với những bạn muốn trào dồi thêm và muốn tiếp cận thực tế, trường sẽ giới thiệu vào những hệ thống khách sạn, nhà hàng trường liên kết để học hỏi kinh nghiệm, làm quen với môi trường thực tế và có thêm thu nhập từ 3,5 triệu – 5 triệu/ tháng.

4. Học viên Hướng Nghiệp Á Âu được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực 

Học viên Hướng Nghiệp Á Âu không chỉ được đánh giá cao về năng lực đáp ứng công việc, mà còn làm hài lòng các nhà tuyển dụng khó tính nhất bằng khả năng thích ứng nhanh với môi trường làm việc, sự vượt bậc về tay nghề, kỹ năng và sự linh động, sáng tạo. Học viên Hướng Nghiệp Á Âu sau khi tốt nghiệp tại trường, đi làm từ 1-2 năm đều nắm giữ những vị trí quan trọng như quản lí bếp, giám sát bếp, bếp trưởng, bếp chính,… tại các nhà hàng, khách sạn.

5. Hỗ trợ vay vốn đến 90% học phí

Hướng Nghiệp Á Âu liên kết với công ty tài chính HD SAISON – trực thuộc ngân hàng Thương mại cổ phần phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HD BANK) để hỗ trợ vay vốn cho học viên đến trường. HD SAISON hỗ trợ vay vốn đến 90% học phí trọn khoá học, thủ tục vay đơn giản, không cần thế chấp tài sản. Thời gian vay lên đến 24 tháng, học viên sẽ thanh toán theo từng tháng, chia đều trong suốt kỳ hạn vay. Ngoài ra, Hướng Nghiệp Á Âu luôn có những chính sách đồng hành hỗ trợ học viên. Học viên ở xa đến nhập học sẽ được trường đón từ bến xe về trường và giới thiệu chỗ ở. Những học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn sẽ được trường hỗ trợ giảm học phí và chia học phí ra từng kỳ đóng.

Với những thông tin trên, Hướng Nghiệp Á Âu tư tin là đơn vị phù hợp để bạn đầu tư cho tương lai của mình.

Để có thể tư vấn thêm những chương trình học tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn có thể liên hệ tổng đài 18006148 để được tư vấn

Nguyễn Đức An

Học nấu ăn

học phí cho 1 suất học làm biếp trưởng là bao nhiêu ạ

Nguyen van khuong

Huong nghiep a âu

Hoc khoa bep truong đieu hanh hoc phi bao nhieu vay ak ...lich khai giang la tu khi nao

hoc pha che tra sua o dau

Do you have a spam problem on this blog; I also am a blogger, and I was curious about your situation; many of us have created some nice methods and we are looking to trade strategies with others, why not shoot me an e-mail if interested.

Do you have a spam problem on this blog; I also am a blogger, and I was curious about your situation; many of us have created some nice methods and we are looking to trade strategies with others, why not shoot me an e-mail if interested.

Cao Thị Thùy Trâm

Thông tin về học làm bánh kem

Thông tin tất cả về học làm bánh kem